0903650489

Mặt bằng căn hộ The Marq Quận 1

căn hộ The Marq tại quận 1

 

Dự án căn hộ The Marq quận 1 đem lại trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho khách hàng quan tâm nhà mẫu. Với vẻ đẹp trong thiết kế, sự sang trọng & đẳng cấp ở nội thất bàn giao. Chỉ mới vài ngày mở bán lượng khách hàng booking thiện chí đã lên đến con số khủng mà rất hiếm dự án làm được. Thêm vào đó chủ đầu tư đưa ra phương thức thanh toán tuyệt vời là điều khiến khách hàng không vấp phải vấn đề gì mua mua dự án.

 

căn hộ The Marq  quận 1

 

Mong muốn khởi tạo hệ sinh thái tương lại bao phủ bởi không gian xanh, Tập đoàn  Hongkong Land và Tập đoàn Hoa Lâm chú trọng vào những căn hộ có thiết kế tinh tế và có thang máy riêng. Tiện ích nội ngoại khu tương ứng chỉ vài bước chân, tận hưởng resort trên không, các căn hộ The Marq quận 1 sở hữu thiết kế siêu sang đồng thời cư dân sở hữu thang máy riêng ( tùy căn ).

Mặt bằng căn hộ The Marq đa dạng diện tích phù hợp từ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ cho đến những căn hộ Penhouse ngay tại Quận 1. Điểm nhấn độc đáo của dự án căn hộ The Marq  sử dụng công nghệ “nhà thông minh” tiên tiến. Sự sang trọng trong thiết kế nội thất được thể hiện ở các chi tiết phối kết hợp với không gian thông minh nhằm mang đến tiện ích tối đa cho cư dân nơi đây. 

 

căn hộ The Marq  quận 1

 

Đặc biệt, một số căn hộ lớn có phòng khách được thiết kế thông tầng, sảnh thang máy riêng, tủ bếp nhập khẩu và lối vào tách biệt cho nhân viên phục vụ – những chi tiết cuối cùng hoàn thiện trải nghiệm phong cách sống sang trọng và tinh tế.

Dự án căn hộ The Marq tại  quận 1 bao gồm 515 căn hộ hạng sang có diện tích đa dạng từ 1 đến 4 phòng ngủ và căn hộ penthouse với tầm nhìn thành phố tuyệt đẹp cùng một không gian sống thực sự đẳng cấp.

Căn hộ 1 phòng ngủ      45m2 – 79m2

Căn hộ 2 phòng ngủ        72m2 – 85m2

Căn hộ 3 phòng ngủ        109m2 – 129m2 ( có sảnh thang máy riêng )

Căn hộ 4 phòng ngủ        144m2 – 146m2 ( có sảnh thang máy riêng )

Căn hộ Penhouse  234m2 – 250m2 ( có sảnh thang máy riêng )

 

căn hộ The Marq tại quận 1

 

The Marq không chỉ xây dựng những căn hộ sang trọng mà còn kiến tạo không gian sống tương lai đẳng cấp quốc tế. Với kinh nghiệm từ 2 Tập đoàn Hongkong Land và Hoa Lâm đi đầu trong lĩnh vực BĐS phát triển nhà ở cao cấp tại nhiều quốc gia, căn hộ The Marq quận 1 sẽ được phát triển thành một công trình nhà ở độc đáo, tương xứng với cam kết chất lượng, giá trị sống đáng mơ ước cho cư dân tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *